SÁO TRÚC HOÀNG ANH

Giới Thiệu

 

Sáo Trúc Hoàng Anh là thương hiệu sáo trúc được thành lập năm 1998 của Nghệ sí ưu tú Nguyễn Hoàng Anh, Thạc sĩ, Trưởng bộ môn Sáo Trúc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Giải Nhất Sáo Trúc Toàn Quốc. Với 34 năm kinh nghiệm biểu diễn và 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại ngôi trường đào tạo âm nhạc số 1 Đông Nam Á.

Hệ thống thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh chuyên cung cấp các loại sáo trúc, sáo ngang, sáo mèo, dizi tới các bạn yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh gắn liền với các sản phẩm sáo trúc cao cấp, chuyên nghiệp. Mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, đặc biệt cho các bạn yêu sáo trúc muốn tìm được nơi bán sáo trúc chính hãng, uy tín để gửi gắm niềm tin.

nghệ sĩ ưu tú Hoàng Anh

nghệ sĩ ưu tú Hoàng Anh

Với mong muốn lan tỏa tình yêu âm nhạc dân tộc Việt Nam nói chung và Sáo Trúc Việt Nam nói riêng, năm 2017 chúng tôi đã thành lập Hệ Thống Giáo Dục Sáo Trúc Chuyên Nghiệp đầu tiên trên cả nước. Với tên gọi Học Thổi Sáo, Website dạy sáo trúc online khi đó là HocThoiSao.vn cực kỳ nổi tiếng lúc bấy giờ.

hocthoisao.vn

Hệ Thống Giáo Dục Học Thổi Sáo Online trực tuyến đầu tiên của Việt Nam được khởi nguồn từ trang web sơ khai Hocthoisao.vn.

 

Khi đó Hocthoisao.vn có tới hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày, hàng tháng có hàng triệu lượt xem. Kết quả bất ngờ đó có được là do một phần lớn các bạn trẻ từ Việt Nam và thế giới ghé thăm trang học thổi sáo từ kênh Youtube Sáo Trúc Hoàng Anh Flute. Nhiều bạn bè trên thế giới rất yêu thích các bản nhạc nước ngoài, nổi tiếng được cover trên sáo trúc Việt Nam . Đặc biệt qua các tác phẩm như Despacito, Shape of You, Attention …

Đạt giải Youtube

Nhận giải Youtube nút Bạc gio Pops Network tổ chức

Kênh Youtube Sáo Trúc Hoàng Anh Flute thời điểm 2021 có tới 630k người dùng đăng ký , Hơn 116 Triệu lượt xem. Hiện là kênh sáo trúc Việt Nam có nhiều lượt theo dõi nhất.

Với lượng truy cập vào học sáo online quá lớn như vậy, vào năm 2018 chúng tôi đã nâng cấp hệ thống website mới phù hợp hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn, với nhiều khóa học hơn cho học viên với tên gọi Hocthoisao.com

 

Tới nay Hệ Thống Giáo Dục Học Thổi Sáo đã có trên 10.000 học viên đang theo học mỗi ngày. 

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

  • Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt tình cảm, cảm xúc của con người. Âm nhạc dân tộc là “quốc hồn, quốc túy” của mỗi quốc gia.
  • Hướng về cội nguồn, Sáo Trúc Hoàng Anh có sứ mệnh lan tỏa tình yêu âm nhạc truyền thống, bảo tồn văn hóa tộc thông qua việc phân phối nhạc cụ, sáo trúc và hệ giống giáo dục sáo trúc, một nhạc cụ tiêu biểu của dân tộc của Việt Nam.

LÍ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SÁO TRÚC HOÀNG ANH

[wptb id=2056]

  • Sản phẩm sáo trúc chuyên nghiệp, cao cấp, uy tín.
  • Sản phẩm được chính nghệ sĩ ưu tú Hoàng Anh tin dùng, mang đi biểu diễn trong nước và quốc tế
  • Khi mua tại hệ thống cửa hàng, được chính nghệ sĩ Hoàng Anh kiểm tra trình độ, lựa chọn sáo phù hợp nhất.
  • Được tặng khóa học, mua 1 cây sáo tặng 3 khóa học thổi sáo. Các bạn chưa biết gì về sáo cũng có thể học, không cần biết nhạc lý.
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả khách hàng. Đổi trả miễn phí.

 

Báo Chí Nhà Nước Nói Gì Về Sáo Trúc Hoàng Anh?

báo chí nói về sáo trúc hoàng anh

báo chí nói về sáo trúc hoàng anh

Giới Thiệu Giới Thiệu